Review

MALISH Mirella

“เครื่องปั๊มนม” ตัวช่วยคู่กาย สำหรับแม่ลูกอ่อนยุคใหม่ที่แทบทุกคนต้องมี!!! หวานก็เป็นอีกคนนึงที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก เพราะเป็นของที่เราต้องใช้ทุกวันเป็นปีๆ แบบนี้ก็ต้องพิถีพิถันกันหน่อย วันนี้มีมาแนะนำอีกหนึ่งรุ่นที่หวานลองแล้วถูกใจใช่เลย ฟังก์ชั่นดี มีสไตล์ ราคาจับต้องได้ เป็นรุ่นไหนไปดูกันค่า ?


? MALISH Mirella ? 

✔️ จุดเด่นที่หวานประทับใจตั้งแต่แว๊บแรกเลยคือเรื่องของ “ดีไซน์” รูปลักษณ์ภายนอกของตัวเครื่อง คือเป็นระบบสัมผัส Touch Screen เฮ้ยย คือมันล้ำ จำเป็นมั้ยที่เครื่องปั๊มนมมันต้องล้ำเบอร์นี้ หน้าจอสีดำสนิท ตัดกับLEDแสดงการใช้งานต่างๆสีน้ำเงิน คือสวยหรูดูแพงมาก สะดวกสบายปั๊มนมตอนกลางคืนไม่ต้องเปิดไฟ เพราะหน้าจอระบบดิจิทัลอยู่แล้ว 


✔️อีกอย่างที่หวานชอบมากคือ สามารถเลือกความแรงของการปั๊มได้ทีละข้าง ถามว่ามันมีประโยชน์ยังไง?! คืออย่างงี้ค่ะคุณผู้โชมมม ช่วงกลางคืนหวานมักจะนอนให้นม(ซึ่งมักจะตะแรงข้างเดียวเพราะขี้เกียจย้ายไปย้ายมา) พอตื่นมานมก็จะคัดแค่ข้างเดียว ถ้าเครื่องปั๊มทั่วไป ก้อปั๊มไปเลยแรงเท่ากันสองข้าง ข้างนึงเหี่ยวๆนมออกมาประมาณ3หยด (เพราะเพตั้นกินมาราธอนมาทั้งคืน) แต่ก็ถูกปั๊มแรงพอๆกับข้างที่คัด น่าสงสารมาก แต่พอปรับระดับได้ทั้งสองข้างมันดีมาก ข้างนึงก็แรงๆไปเลยเต็มที่ อีกข้างก็เบาๆพอกระตุ้น ดี๊ ดี ชอบๆๆ 

✔️ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ก็มีครบที่เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพยาบาลควรมี แรงดีสูงสุดถึง 800 mmHg (400/ข้าง) สามารถใช้ได้ทั้งระบบแบตเตอรี่(ลิเธียมไอออน) หรือจะเสียบปลั๊กต่อไฟบ้านก็ได้ กรวยปั๊มมาพร้อมซิลิโคนนวดเต้า เสียงเบาใช้ได้ เครื่องขนาดกำลังพอดี ไม่ถึงกับเล็กจิ๋ว แต่ก็ไม่ใหญเว่อร์จนเทอะทะ 

✔️ สุดท้ายคือเรื่องสำคัญของเครื่องปั๊มนมก็คือปั๊มได้ดีมั้ย เกลี้ยงเต้ารึเปล่า บอกเลยว่า MALISH Mirella ปั๊มได้เกลี้ยงเต้าเบาสบายหายห่วงแน่นอนค๊า ???


ถ้าใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆในการปั๊มนม ที่ราคาไม่แรง MALISH Mirella คืออีกหนึ่งคำตอบที่ดีเลยค่ะ 🙂 

?สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ เครื่องปั้มนมประเทศไทย pumpnomfafi แม่ค้าน่ารักใจดีค่า รับรอง ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *